Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

  • pe_diu21288
    Đặt hàng Online - 01697655707

  • tuixach.lv
    Đặt hàng Online - 0976922211

Start hot_news

Liên kết websites

Chia sẻ bạn bè

Túi xách LV hàng hiệu thời trang

Ngày đăng:2012-06-07

Túi xách LV hàng hiệu được xem là nhãn hiệu thời trang xa xỉ của nước Pháp, có trụ sở chính đặt tại Paris. Với 13 xưởng sản xuất, một trung tâm giao nhận quốc tế, hơn 300 cửa hàng độc quyền trên 50 quốc gia và hơn 10000 nhân viên, LV đang trở thành một nhãn hiệu sang trọng bậc nhât thế giới.

Hãy vào xem thế giới tui xach LV, rất nhiều mẫu túi xách trong catalog mới nhất cho bạn chọn lựa. Một chiếc TUI XACH thật đẹp sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp cho phái đẹp. Bấm xem sản phẩm

Túi xách hàng hiệu LV

Trong bài viết này, tuixachLV.org sẽ giúp bạn biết thêm một số thông tin về các dòng túi xách LV hàng hiệu.

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Damier

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Damier

Túi xách LV hàng hiệu sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Cavans cả hai được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của công ty sử dụng các chữ viết tắt LV.

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram

Chất liệu da thật, có độ bền cao và đẹp mắt. Họa tiết của LV được trang trí chồng lên nhau. Mặc dù về màu sắc, họa tiết trang trí của túi xách LV không được bắt mắt như của các thương hiệu nổi tiếng khác nhưng hiện nay, giá trị của thương hiệu này vượt hẳn Gucci và lớn gấp đôi so với Prada. Các loại túi xách của LV đều có mức giá trên trời, chưa kể các dòng sản phẩm đã ra đời từ rất lâu lại có giá trị gấp mấy lần so với các dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường. Đó chính là điểm khác lạ ở LV mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram Cavans

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram Cavans


Dòng túi xách hàng hiệu LV không được tung ra ồ ạt với tần suất chóng mặt. Thông thường, LV thường đưa ra các bộ sưu tập theo các mùa trong năm. Túi xách LV có đầy đủ kích cỡ cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm trong dòng túi xách Monogram bao gồm Monogram Eden, Monogram Cavans, Monogram Denim. Mỗi dòng túi lại có một nét đặc trưng riêng, giá thành trung bình từ 30 triệu trở lên.

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram Denim

Túi xách LV hàng hiệu với túi LV Monogram Denim


Túi xách LV hàng hiệu luôn là ước mơ và sự lựa chọn hàng đầu đối với các tín đồ mê hàng hiệu. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều mặt hàng nhái của LV trên thị trường. Vì vậy, bạn đọc của tuixachLV.org cần lựa chọn những nơi đáng tin cậy khi mua mặt hàng của LV.

Từ khóa bài viết: tui xach lv hang hieu , tui xach lv, tui lv
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách lv

Các bài viết về túi xách lv khác