Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

  • pe_diu21288
    Đặt hàng Online - 01697655707

  • tuixach.lv
    Đặt hàng Online - 0976922211

Start hot_news

Liên kết websites

Chia sẻ bạn bè

Túi xách LV chính hãng đẳng cấp

Ngày đăng:2012-06-04

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành điệu và đẳng cấp, túi xách LV chính hãng không chỉ thu hút chúng ta bởi chất liệu tốt, bền mà còn kiểu dáng rất sang trọng.

Hãy vào xem thế giới tui xach LV, rất nhiều mẫu túi xách trong catalog mới nhất cho bạn chọn lựa. Một chiếc TUI XACH thật đẹp sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp cho phái đẹp. Bấm xem sản phẩm

Túi xách LV chính hãng 

Louis Vuitton chính là người sáng lập ra nhãn hiệu thời trang cao cấp cùng tên này vào năm 1854, trụ sở chính của LV được đặt tại Pháp. Hiện nay túi xách LV chính hãng ở Việt Nam rất được ưa chuộng, đặc biệt trong giới nghệ sỹ và doanh nhân. Họ sử dụng túi xách LV chính hãng cũng như cách thể hiện đẳng cấp của mình. Hôm nay chúng ta cùng tuixachlv.org xem những mẫu LV phù hợp với những doanh nhân thành đạt nhé.

Túi xách LV chính hãng với túi da đen sang trọng

Túi xách LV chính hãng với túi da đen sang trọng 


Đen luôn là màu sắc thể hiện được sự sang trọng và quyến rũ. Với bộ sưu tập túi xách đen, từng đường nét được làm bằng tay rất tỉ mỉ, cẩn thận giúp tôn lên đẳng cấp của người sử dụng. Các túi xách LV chính hãng thường rất nhẹ và cực kỳ bền. LV không phải là thương hiệu liên tục cho ra sản phẩm và mẫu mã mới cũng bởi những sản phẩm của LV không bao giờ bị lỗi thời, rất “mốt”, đây cũng chính là điểm mạnh của túi xách LV.

Túi xách LV chính hãng với túi da xách kiểu doctor

Túi xách LV chính hãng với túi da xách kiểu doctor


Kiểu túi xách doctor đang chiếm ưu thế thời thượng hiện nay trong làng thời trang đẳng cấp. LV được gọi là thương hiệu “đẳng cấp của đẳng cấp” bởi sự sang trọng mà nó mang lại cho người dùng. Logo của LV được ẩn chìm dưới lớp da vừa thể hiện được sự kín đáo về thương hiệu nhưng vẫn tinh tế thể hiện được đẳng cấp người sử dụng.

Túi xách LV chính hãng với túi da đen hoa văn

Túi xách LV chính hãng với túi da đen hoa văn 


Các doanh nhân nữ chắc chắn sẽ rất mê mẩn khi lạc vào thế giới thời trang của LV. Những chiếc túi da đen với hoa văn độc đáo, truyền thống của LV kết hợp với móc khóa vàng tạo nên sự sang trọng cho chủ nhân chiếc túi.

Túi xách LV chính hãng với túi năng động

Túi xách LV chính hãng với túi năng động 


Là thương hiệu không bao giờ giảm giá, mẫu mã luôn tồn tại với thời gian, túi xách LV chính hãng luôn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Tuixachlv.org khuyên các bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi mua túi xách LV nhé vì hiện nay trên thị trường chỉ có 1% là túi xách LV chính hãng, còn lại chủ yếu là hàng nhái.

Từ khóa bài viết: tui xach lv chinh hang, tui xach lv, tui lv
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách lv

Các bài viết về túi xách lv khác