Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

  • pe_diu21288
    Đặt hàng Online - 01697655707

  • tuixach.lv
    Đặt hàng Online - 0976922211

Start hot_news

Liên kết websites

Chia sẻ bạn bè

Một số túi xách hàng hiệu LV được các sao yêu thích

Ngày đăng:2012-06-01

LV luôn là cái tên được nhắc nhiều nhất khi nhắc đến túi xách hàng hiệu. Đây là nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, được sáng lập tại Paris vào cuối thế kỷ thứ 19 và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các sao trên thế giới. Trải qua biết bao năm tháng, LV vẫn tạo được vị trí trên thương trường kinh doanh bửi vẻ đẹp sang trọng, quý phái riêng biệt của nó.

Hãy vào xem thế giới tui xach LV, rất nhiều mẫu túi xách trong catalog mới nhất cho bạn chọn lựa. Một chiếc TUI XACH thật đẹp sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp cho phái đẹp. Bấm xem sản phẩm

Túi xách hàng hiệu LV

Túi xách hàng hiệu LV với túi cao cấp

Túi xách hàng hiệu LV với túi cao cấp 

TuixachLV.org xin gửi đến bạn đọc một số loại túi xách hàng hiệu LV đang làm mưa làm gió trong giới nghệ sĩ.Đầu tiên là dòng túi LV Keepall. Kích thước cùa túi xách hàng hiệu LV này thường là tầm trung trở lên bởi chủ yếu các sao của chúng ta dùng túi xách này dùng để đựng khá nhiều vật dụng khi đi lưu diễn xa. Dòng túi này màu sắc chủ đạo vẫn là màu nâu đậm nhạt xen lẫn nhau.

Túi xách hàng hiệu LV với túi Keepall

Túi xách hàng hiệu LV với túi Keepall

Gía của chúng không bao giờ dưới 1000 đô la. Dù được ra mắt từ đầu thập niên 30, tuy nhiên cho đến thời điểm bây giờ, các dòng sản phẩm của LV Keepall vẫn gây sốt trong làng túi xách. Các sản phẩm cổ của dòng này được giới thương gia săn lùng để thêm vào bộ sưu tập hàng hiệu của mình.

Túi xách hàng hiệu LV với túi Silver Mirror Speedy

Túi xách hàng hiệu LV với túi Silver Mirror Speedy


Một dòng túi cũng rất nổi tiếng của LV chính là LV Silver Mirror Speedy. Giống như tên của nó, loại túi xách hàng hiệu LV này được làm từ chất liệu da bóng, nhìn sơ qua như một tấm gương có thể phản chiếu mọi vật xung quanh.

Túi xách hàng hiệu LV với túi thiết kế năng động

Túi xách hàng hiệu LV với túi thiết kế năng động 

Họa tiết được in nổi và chồng chéo lên nhau. Màu sắc chủ đạo chính là màu bạc. Nếu nhìn từ xa, bạn có thể lầm tưởng túi xách này được làm bằng bạc thật. Dòng túi này không được sản xuất đại trà mà chỉ dừng lại ở một số lượng có hạn với mức giá là 2.650 đô và được sản xuất tại Pháp. Hiện nay, LV đã không còn sản xuất dòng sản phẩm này.
Các sao có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để sắm một chiếc túi xách hàng hiệu LV bởi theo tuixachLV.org,nó không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà còn là công cụ khẳng định vị thế của người nghệ sĩ.

Từ khóa bài viết: tui xach hang hieu lv , tui xach lv, tui lv
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách lv

Các bài viết về túi xách lv khác