Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

  • pe_diu21288
    Đặt hàng Online - 01697655707

  • tuixach.lv
    Đặt hàng Online - 0976922211

Start hot_news

Liên kết websites

Chia sẻ bạn bè

Giá túi xách LV chính hiệu

Ngày đăng:2012-06-09

Louis Vuition hay còn gọi là LV là một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu trên thế giới, Lv luôn là nhãn hàng thể hiện được phong cách và đẳng cấp vượt trội so với các thương hiệu khác. Tập đoàn lớn này đang được điều hành bởi Bernard Arnault – tỷ phú hàng đầu với khối tài sản kếch xù lên tới 25,5 tỷ đô la, xếp thứ 13 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất thế giới và là một trong những công dân Pháp hiếm hoi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu. Chính vì điều này mà với giá túi xách LV hiện nay không phải ai cũng có thể sở hữu được nó.

Hãy vào xem thế giới tui xach LV, rất nhiều mẫu túi xách trong catalog mới nhất cho bạn chọn lựa. Một chiếc TUI XACH thật đẹp sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp cho phái đẹp. Bấm xem sản phẩm

Giá túi xách LV 

 

Giá túi xách LV với túi nổi bật

Giá túi xách LV với túi nổi bật 

Có thể nói như vậy vì ngay chính một số thành phố như Paris thì mỗi khách hàng bình thường tại đó chỉ được mua đồ LV với mức lần giới hạn trong năm. Do bởi mức độ kén khách của mặc hàng túi xách là rất cao nên khi mua bạn phải trình passport, điều này khiến cho LV trở thành cơn sốt của các nước phát triển trên thế giới nói chung và các nước đang phát triển nói riêng: Nhật, Hàn Quốc, Singapore…giá túi xách LV chính hãng lên tới cả ngàn USD vì vậy mà không phải ai có thể dễ dàng có được nó trong tay.

Giá túi xách LV với túi mùa hè

Giá túi xách LV với túi mùa hè 


Chính vì cơn sốt này mà hiện nay thị trường trên toàn thế giới xuất hiện nhiều hàng túi xách nhái theo từ 95% cho tới 5%. Do vậy, giá túi xách LV cũng theo đó xuất hiện nhiều mức phù hợp cho mọi người hơn, tại thị trường Việt Nam thì giá của những mẫu tùi này dao động từ vài trăm cho tới vài triệu hay vài chục triệu cũng có tùy vào nơi mà bạn mua và chất liệu hàng.

Giá túi xách LV với túi hộp

Giá túi xách LV với túi hộp 

Nếu bạn muốn yên tâm để có một chiếc túi LV vừa đẹp mà không bị nhầm bởi hàng nhái thì tuixachlv.org bạn nên chọn những vào những khu mua sắm lớn vì tại đó các cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng cho các bạn.

Giá túi xách LV với túi đeo vai

Giá túi xách LV với túi đeo vai 


tuixachlv.org  được biết rằng thị trường túi xách hiện nay rất sôi động, đặc biệt là những mẫu của thương hiệu nổi tiếng nên giá túi xách LV cũng sôi động không kém. Với giá từ vài trăm cho tới vài triệu bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc túi ưng ý và hợp thời trang.

Từ khóa bài viết: gia tui xach lv , tui xach lv, tui lv
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách lv

Các bài viết về túi xách lv khác